หน้าเว็บ

บอท FarmVille v292

บอท FarmVille v292 เวอร์ชั่นล่าสุดที่ออกมาและยังเป็น Bata เพื่อนๆที่เล่นเกมส์ FarmVille ของ Facebook แล้วกำลังมองหาโปรแกรมช่วยเล่น FarmVille นี้เพื่อนๆลองเข้ามาทดสอบ บอท FarmVille v292 ได้ผมเองก็ชอบเล่นเกมส์ FarmVille เหมือนกันและจำเป็นมากๆที่ต้องใช้บอทในการปลูกผักหรือทำฟามให้เราดีขึ้นนั่นเองช่วยลดเวลาในการเล่นด้วยตนเองเพียงแค่เปิด บอท FarmVille v292 ก็สามารถทำให้เพื่อนๆสะดวกสบายมากๆสามารถเข้ามาดาวโหลดได้ที่นี่

บอท FarmVille ที่มีคุณลักษณะมากมาย
ใครอยากลองก็โหลดมาเลยจ้า

สิ่งที่ปรับปรุงในเวอร์ชั่นนี้
1) Some api bugs fixed2) HarvestTime plugin updated by i2ichardt3) ExchangeTool – many changes, i hope error “Server sequence was reset” – fixed4) New Refresh button – click it if after “RUN NOW” you see blank page too long time
วิธีใช้คราวๆ1. เปิดโปรแกรมบราเซอร์ IE2. เข้าระบบไอดีที่ต้องการ อย่าลืมทำเครื่องหมายถูกหน้าจำค่าไว้ตลอด3. ปิดโปรแกรมบราเซอร์ IE4. เปิดโปรแกรมช่วยเล่น5. ทำเครื่องหมายหน้า Seed เลือกเมล็ดพันธุ์ (ถ้าเลือกไม่ได้ให้กด RUN NOW รอสักครู่ให้โปรแกรมเรียกค่าจากระบบ กด STOP NOW)6. ถ้าต้องการให้โปรแกรมช่วยเล่นใส่ปุ๋ย ให้อาหารโรงเลี้ยงไก่ ช่วยเหลือเพื่อนบ้าน ให้คลิกที่หน้า Pro คลิกที่ไฟล์ชื่อ NeighborsTool.php ทำเครื่องหมายทั้ง 3 ข้อคลิกที่ปุ่มเพิ่มภาระกิจ7. คลิกที่ปุ่ม RUN NOW ในหน้า Main แล้วก้รอให้โปรแกรมทำงาน
ขอบคุณเนื้อหาจาก huhulal.com